TẠI SAO TÔI LÀM TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Tại sao tôi đang làm ngân hàng lại nghỉ việc để làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ? Tại sao tôi bỏ công việc văn phòng nhàn hạ, là mơ ước với nhiều người, để chọn công việc vất vả hơn, thu nhập không ổn định? Điều gì đã khiến tôi quyết định vậy? Để nói rõ hơn về phần này, tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn bên dưới nhé.

Cuốn sách đầu tiên

Tôi thích đọc sách từ bé, từ  truyện tranh, truyện lịch sử, đến kiếm hiệp, tiên hiệp. Khoảng năm 2007-2008, tôi may mắn tìm đọc được cuốn “Cha giàu cha nghèo” của Robert Kiyosaki, đây là cuốn sách đầu tiên tôi đọc về phát triển bản thân, tư duy làm giàu.

Câu chuyện đơn giản, dễ hiểu đã gây ấn tượng sâu sắc với tôi đến tận bây giờ. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ đó tôi đọc thêm “Dạy con làm giàu”, Suy nghĩ và làm giàu Napoleon Hill, Cuộc sống tươi đẹp Og Maindino. Dần dần, ngày càng ngày tôi càng thích mua, thích đọc nhiều sách hơn, như đứa bé đói lâu ngày tìm ăn, lùng sục khắp nơi.

Tôi học về cách tư duy, cách đầu tư của người giàu, trong đó có mục chia trứng làm nhiều rổ. Người giàu phương Tây họ thường chia thu nhập của mình ra thành 6 rổ hay còn gọi là quy tắc 6 chiếc lọ.

người giàu quản lý thu nhập như thế nào

Quản lý thu nhập 6 chiếc lọ
Quản lý thu nhập 6 chiếc lọ

Tôi có một ước mơ

Tôi không phải vĩ nhân, sức lực có hạn, tôi có một giấc mơ người thân của mình, những người mà mình quen biết không gặp hoàn cảnh như vậy. Thật đau lòng, bất lực lắm nếu một ngày nào đó, bắt gặp trên đường em bé như vậy mà mình từng quen biết.

Cám ơn các khách hàng đã tin tưởng tôi, lắng nghe tôi chia sẻ và đồng ý tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay cả khi tôi mới vào nghề. Các bạn đã giúp tôi tin tưởng vào bản thân hơn, vào lựa chọn của mình. Tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng tư vấn tốt hơn, hỗ trợ giải quyết thanh toán quyền lợi khách hàng nhanh nhất có thể. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Cám ơn cha mẹ, anh chị em 2 bên nội ngoại, bạn bè và vợ tôi, Hương đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi ngay cả những lúc khó khăn nhất.

Cám ơn chúa trời, thượng đế, các cụ tổ đã cho con, và người thân được mạnh khỏe, xin hãy cho con thêm sức mạnh, khát khao, nhiệt thành để con được tiếp tục sống và khát vọng.

Cám ơn vì tất cả.

Leave a Reply